Tại sao bạn nên kinh doanh máy lọc nước nhiễm mặn hộ gia đình?

máy lọc nước mặn tủ inox 2

Tại sao bạn nên kinh doanh máy lọc nước nhiễm mặn hộ gia đình?

Những ngày đầu xuân, cộng đồng những người làm kinh doanh thường hay hỏi nhau.

Năm nay nên kinh doanh hàng gì nhỉ?

Do dịch Covid nên chúng tôi không thể khai xuân ở quán được. Chúng tôi cùng nhau tụ tập mấy người bạn kinh doanh tại nhà. Trong câu chuyện đầu xuân, cũng cái chủ đề, năm nay làm cái gì nhỉ? Câu hỏi này chúng tôi gọi đùa là câu hỏi của năm. Vì năm nay chúng tôi ai cũng thấy rõ khó khăn do ảnh hưởng của Covid19.

Xoay quanh câu hỏi này. Anh em chúng tôi mỗi người đều đề xuất một sản phẩm xem xét đầu tư kinh doanh trong năm 2021. Người thì cho rằng nên kinh doanh máy lọc không khí, người thì cho rằng nên kinh doanh máy rửa bát … ai cũng đưa ra những luận điểm về thị trường, về khách hàng có vẻ rất hợp lý.

Ý tưởng của bạn tôi.

Chẳng là, chúng tôi đang kinh doanh lĩnh vực cung cấp lắp đặt máy lọc nước gia đình. Cậu ấy đưa ra luận điểm như sau:

  • Tại sao lại kinh doanh máy lọc nước hộ gia đình? Bởi vì nguồn nước sinh hoạt dùng cho các hộ gia đình ở nhiều nơi đang có chất lượng không ổn định.
  • Tại sao nguồn nước sinh hoạt các nơi không ổn định? Do nguồn nước ngầm hoặc nước mặt ở các vùng thường bị biến đổi theo thời tiết hoặc môi trường xung quanh.
  • Tại sao nguồn nước ngầm và nước mặt lại biến đổi theo môi trường hoặc thời tiết? Việc xả thải chưa qua xử lý ra sông hồ khiến cho thành phần chất rắn hòa tan tăng cao ngấm vào mạch nước ngầm hoặc tồn tại trong nước sông hồ. Thêm nữa, vào mùa khô nước sông cạn kiệt, nước biển xâm lấn vào sông hồ khiến cho tổng hàm lượng muối hòa tan tăng cao.
  • Tại sao các chất rắn hòa tan tăng cao, tổng hàm lượng muối cao ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng? Theo tiêu chuẩn quốc gia về chất lượng nước ăn uống, chỉ số TDS (tổng chất rắn hòa tan) giới hạn <1000ppm. Khi chỉ số này vượt qua giới hạn trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng.

Để giải quyết vấn đề TDS>1000ppm.

Các loại máy lọc RO thông thường lọc không hiệu quả. Thường xuyên phải thay quả lọc RO, các linh kiện bị rỉ sét trong môi trường nước lợ và gió biển.

Cậu bạn ấy đề xuất phát triển dòng Máy lọc nước nhiễm mặn khắc phục các nhược điểm nêu trên. Như vậy sẽ phục vụ thị trường thiết thực hơn. Sản phẩm sẽ có lợi ích hơn cho bà con tại các vùng có nước lợ.

Qua bài viết này, xin được sự đóng góp ý kiến của những người có kiến thức về phân phối sản phẩm. Liệu chúng tôi có nên phát triển dòng máy lọc nước nhiễm mặn hộ gia đình?

Cám ơn và chúc cả nhà An Khang – Thịnh Vượng !

Leave Comments

0986 978 499
0986978499