• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH MTV Haitek được thành lập tháng 6/2009. Tiền thân là một đội ngũ kỹ thuật viên có cùng tâm huyết và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty liên doanh với Hàn Quốc, Nhật Bản trong lĩnh vực điện năng và môi trường.

Nhận thấy đất nước Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển công nghiệp, người dân đang chưa được hưởng những điều kiện môi trường tốt nhất.

Chúng tôi nghĩ rằng, mình cần góp một phần công sức để tạo ra và cung ứng những sản phẩm, đem lại sự an toàn cho sức khỏe và tính mạng của người dùng. Với mục tiêu đó, chúng tôi đã chọn hướng đi đa ngành trong đó tập chung vào sản xuất lắp ráp, thiết kế thi công những sản phẩm lọc nước dùng cho sinh hoạt như máy lọc nước gia dụng, hệ thống sản xuất nước uống tinh khiết, trạm xử lý nước cấp sinh hoạt … Sản xuất lắp ráp thiết bị chống điện giật. Cung ứng thiết bị có ích cho việc bảo vệ sức khỏe của mọi người như điều hòa, máy lọc không khí, bình tạo nước hydrogen …

Chúng tôi luôn chú trọng tìm kiếm các sản phẩm mới có ích cho người dùng, đầu tư sản xuất, lắp ráp trong nước để những năm tới chủ động công nghệ tạo ra nguồn hàng ổn định về chất lượng và số lượng, tạo thêm công việc cho xã hội, góp phần tạo ra nền công nghiệp tiên tiến cho đất nước.

Chúng tôi luôn tri ân những sự hộ của từng cá nhân, xã hội cho sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi cũng tri ân những cộng sự đã đóng góp công sức cho sự tồn tại và phát triển của công ty.

Trân trọng !

 

0986 978 499
0986978499